NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HARMO-5K

Phẫu Thuật Nâng Vòng 1 Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Tác giả: Admin05/05/2022

Phẫu thuật nâng ngực tác động trực tiếp vào cơ thể, biến túi ngực vào trong, cải thiện kích thước ngực hạn chế, giúp pháp đẹp tự tin và quyến rũ hơn. Vậy phương pháp liệu nâng vòng 1 có ảnh hưởng gì không?

Những nguy cơ khôn lường của việc nâng ngực không an toàn

Mọi phương pháp làm đẹp đều có hai mặt. Trên thực tế, nâng ngực chỉ mang lại hiệu quả cao khi được thực hiện ở vị trí có chất lượng cao, kỹ thuật an toàn và chất lượng túi độn cao. Nếu phẫu thuật thẩm mỹ không tuân thủ các nguyên tắc an toàn quan trọng thì nâng vòng 1 có ảnh hưởng gì không?

nâng vòng 1 có ảnh hưởng gì không

Những nguy cơ khôn lường của việc nâng ngực không an toàn

Ảnh hưởng đến tình mẫu tử

Nhiều trường hợp phẫu thuật nâng ngực ảnh hưởng trực tiếp đến bầu ngực. Vì vậy, phụ nữ sau phẫu thuật thẩm mỹ không được cho con bú ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ.

Dị tật lồng ngực

Sau khi nâng ngực không đảm bảo an toàn thường có dấu hiệu chảy máu, sưng tấy lâu lành, nhiễm trùng… Hậu quả cuối cùng là vòng 1 biến dạng, ảnh hưởng không nhỏ đến ngoại hình. Khi sự việc xảy ra, những người liên quan luôn hoang mang, lo lắng.

Các biến chứng nguy hiểm khác

Phẫu thuật nâng ngực không an toàn có thể khiến cơ thể mất cân bằng hormone. Điều này có thể dẫn đến rối loạn nội tiết tố toàn thân và rối loạn kinh nguyệt. Đặc biệt, trong một số trường hợp, một số dây thần kinh còn bị đứt gây mất cảm giác ở ngực.

Có phải tất cả các loại túi ngực đều giống nhau?

Không hẳn vậy. Các loại túi ngực sẽ giống nhau về chất lượng kiểm định, độ vô trùng, độ bền và kết quả. Tuy nhiên, những mô cấy này có thể khác nhau về độ mịn hoặc cấu trúc, có thể khác nhau về chiều cao, hình dạng (hình tròn hoặc hình giọt nước) và có thể chứa gel silicon, chất kết dính hoặc gel bên trong. Chứa dung dịch muối biển.

nâng vòng 1 có ảnh hưởng gì không

Có phải tất cả các loại túi ngực đều giống nhau?

Không có một loại túi ngực nào phù hợp với tất cả mọi người. Túi ngực tốt nhất sẽ phụ thuộc vào tình trạng của từng phụ nữ, đặc điểm giải phẫu của từng phụ nữ và mong muốn của mỗi phụ nữ khi nâng ngực.

Túi ngực chứa những gì?

Nhiều người nghĩ rằng bên trong chân giả có chứa silicone nên khi sờ vào sẽ mềm và tự nhiên nhất, nhưng trên thực tế, phần bên trong của chân giả có thể chứa polyme hoặc muối biển, dễ bị gợn sóng và trông không tự nhiên bằng một túi silicon.

Ngày nay, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thậm chí có thể thêm một thành phần thứ ba, được gọi là chất cấy ghép lý tưởng có cấu trúc. Thành phần này tương tự như nước muối, nhưng cấu trúc bên trong của thành phần này sẽ khiến chúng trông tự nhiên hơn.

Túi ngực silicon ổn định về cấu trúc

Nếu độn ngực bằng muối biển không thành công, bạn sẽ cảm nhận được điều đó ngay lập tức vì ngực của bạn sẽ bị chảy xệ. Nhưng với túi độn ngực bằng silicon, bạn sẽ không thể nhận ra ngay điều này.

Túi ngực silicon thế hệ mới nhất có cấu trúc rất ổn định, tức là dù bạn có dùng dao kéo cắt túi độn thì vẫn giữ được hình dáng ổn định như trước.

Vì vậy, khi mô cấy silicon bị vỡ, bạn sẽ không nhận thấy vì ngực của bạn vẫn có hình dạng như cũ. Vì lý do này, phụ nữ đặt túi ngực bằng silicon nên chụp MRI sau khi phẫu thuật nâng ngực và cứ sau 2 năm một lần.

Nâng ngực có tồn tại vĩnh viễn không?

Chúng không tồn tại mãi mãi, nhưng chúng hiếm khi bị vỡ hoặc hỏng và yêu cầu bạn sửa chữa. Một lý do phổ biến mà phụ nữ phẫu thuật nâng ngực tiến hành chỉnh sửa là vì họ muốn thay đổi kích cỡ của bộ ngực. Theo thời gian, ngực được nâng lên có thể bắt đầu chảy xệ trở lại do tác động của trọng lực hoặc cơ thể hình thành mô sẹo xung quanh ngực được cấy ghép.

nâng vòng 1 có ảnh hưởng gì không

Nâng ngực có tồn tại vĩnh viễn không?

Giống như ngực tự nhiên, mô cấy thay đổi theo độ tuổi. Theo FDA, cứ 5 phụ nữ thì có 1 phụ nữ cần loại bỏ mô cấy trong vòng 10 năm, và tỷ lệ loại bỏ mô cấy cao hơn ở những phụ nữ đặt túi ngực sau khi bị ung thư vú.

Nâng ngực có gây ung thư không?

Gần đây có một số thông tin cho rằng một số hình thức nâng ngực có liên quan đến một loại ung thư hiếm gặp gọi là ung thư hạch tế bào lớn không sản sinh (ALCL). ALCL không phải là ung thư vú.

Cấu trúc của mô cấy ngực có liên quan đến ALCL, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mô cấy không phải là nguyên nhân gây ra loại ung thư này. Nó có thể được gây ra bởi vi khuẩn ẩn trong cấu trúc của túi ngực.

nâng vòng 1 có ảnh hưởng gì không

Nâng ngực có gây ung thư không?

Đó là lý do tại sao hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đều sử dụng thuốc kháng sinh để tiêu diệt vi khuẩn trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, tỷ lệ mắc bệnh ung thư này là rất hiếm.

Các câu hỏi liên quan đến việc nâng vòng 1 có ảnh hưởng gì không?

Nâng ngực có làm tăng cân không?

Nó có thể, nhưng không nhiều như bạn nghĩ. Túi ngực có thể khiến bạn tăng cân nhất định. Hầu hết phụ nữ nâng ngực đều tăng được 300-400 gram mỗi túi độn ngực.

Do đó, sau khi nâng ngực, người phụ nữ có thể tăng 600-900g trọng lượng tổng thể, và đó là do trọng lượng của người nâng ngực chứ không phải do bạn béo.

Nâng ngực có phải là cách duy nhất để làm cho ngực to hơn không?

Để cải thiện kích thước ngực mà không cần nâng ngực bao gồm cấy mỡ vào vú. Ngoài ra còn có một quy trình tái tạo vú tự động, trong đó bác sĩ loại bỏ một phần mô vú từ dưới cùng của vú và cuộn nó dưới mô vú khác, cũng giúp làm to vú. Thủ tục này thường được kết hợp với nâng ngực.

nâng vòng 1 có ảnh hưởng gì không

Các câu hỏi liên quan đến việc nâng vòng 1

Sau khi nâng ngực có bị đau không vì da bị căng?

Da của bạn căng ra sau khi cấy ghép vào vị trí, nhưng hầu hết cảm giác đau sau khi nâng ngực không phải do da bị co giãn.

Lý do khiến túi ngực không gây đau là do khi có nhiều mô cấy hơn trong vú, nó sẽ tạo áp lực lên da, cơ thể sẽ phản ứng bằng cách thư giãn. Điều này sẽ làm giảm cơn đau.

Ngoài ra, nếu đặt mô cấy sau cơ, phẫu thuật sẽ phải rạch, và vết mổ có thể đau hơn vết rạn da.

Chọn kích thước cấy ghép ngực phù hợp

Để chọn được kích cỡ túi độn ngực phù hợp với mình, bạn sẽ cần có kế hoạch thật cụ thể và chi tiết trước khi tiến hành phẫu thuật. Bạn nên mặc áo ngực thể thao đến bác sĩ thăm khám, sau đó thử các kích cỡ túi ngực khác nhau để xem loại nào phù hợp nhất với bạn.

Các bác sĩ thường có phần mềm đồ họa cho phép bạn xem bộ ngực của mình trông như thế nào với các mô cấy có kích thước khác nhau.

Nâng ngực có thể giúp cải thiện đời sống tình dục được không?

có thể được. Một nghiên cứu nhỏ nhưng được công bố rộng rãi cho thấy những phụ nữ đã nâng ngực cho biết đời sống tình dục của họ sau khi nâng ngực đã được cải thiện đáng kể (trường hợp ngoại lệ duy nhất là những phụ nữ bị rạn da ở phụ nữ sau khi nâng ngực).

Hiện vẫn chưa có sự thống nhất về việc liệu nâng ngực có cải thiện đời sống tình dục hay không, nhưng sau khi nâng ngực, nhiều phụ nữ cho biết họ cảm thấy tự tin hơn và do đó có tác động tích cực đến đời sống tình dục của họ.

Như vậy, Nâng ngực Harmonic vừa đưa các bạn tìm hiểu các thông tin để giải đáp cho câu hỏi nâng vòng 1 có ảnh hưởng gì không? Hy vọng những thông tin này là rất bổ ích với bạn.

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial