NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HARMO-5K

Những Điều Cần Chú Ý Khi Nâng Ngực Đường Quầng

Tác giả: Admin05/05/2022

Trước khi quyết định trùng tu lại vòng 1 nhiều chị em phụ nữ thắc mắc không biết nâng ngực đường quầng có tốt không, có mất cảm giác không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để giải đáp những thắc mắc này nhé!

Nâng ngực đường quầng là gì?

Đối với dịch vụ nâng ngực, trước khi nâng chị em phụ nữ có thể lựa chọn những đường mổ khác nhau như: Nâng ngực đường nách, đường rốn, đường quầng ngực, đường chân ngực. Nhưng trong đó, nâng ngực đường quầng ngực chính là cách để tăng kích thước vòng 1 được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Nâng ngực đường quầng vú là như thế nào?

Nâng ngực đường quầng vú là như thế nào?

Quầng ngực hay còn được gọi là quầng vú. Đây là vùng có màu da sậm hơn được bao quanh đầu ti. Nó nằm ở trung tâm của bầu ngực. Đường quầng vú chính là vị trí tiếp giáp giữa quầng vú với những phần còn lại của bầu ngực. 

Khi sử dụng phương pháp nâng ngực đường quầng này thực hiện thông qua cách rạch một đường nhỏ khoảng 2.5 – 3cm ở xung quanh đầu vú. Sau đó, bác sĩ sẽ bóc tách khoang ngực và sẽ cho túi ngực vào bên trong để làm tăng kích thước của size ngực.

Nâng ngực đường quầng vú được sử dụng cho đối tượng nào?

Mặc dù phương pháp nâng ngực đường quầng vú có nhiều ưu điểm. Nhưng trên thực tế phương pháp này chỉ dành cho một số trường hợp là sau sinh hay ngực bị lão hóa. Bởi phương pháp nâng ngực đường quầng vú này còn kết hợp cả phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Đối với những chị em phụ nữ đang có vòng 1 bị chảy xê, chùng nhão.

Bên cạnh đó, với phương pháp nâng ngực đường quầng này sẽ phải cắt ngay tại quầng vú. Nên nếu trong quá trình thực hiện không đúng ky thuật hay bác sĩ không có tay nghề cao có thể cắt qua ống sữa. Do đó, với những chị em chưa kết hôn thì quầng vú còn rất nhỏ. Hay với chị em có nhu cầu sinh con trong tương lai thì không nên lựa chọn phương pháp này mà hãy chọn đường nách hay đường chân ngực.

Phẫu thuật nâng ngực đường quầng vú

Phẫu thuật nâng ngực đường quầng vú

Ngoài ra, với phương pháp phẫu thuật đường này cũng được chọn sử dụng trong những trường hợp sửa ngực bị hỏng hay để khắc phục những biến chứng như co thắt bao xơ, lệch bao,…

Nâng ngực đường quầng có tốt hay không?

Với mỗi phương pháp thẩm mỹ thì đi kèm với nó cũng có những ưu nhược điểm riêng. Đối với nâng ngực đường quầng này cũng vậy, nó cũng được các chuyên gia đánh giá trên nhiều mặt khác nhau. 

Nâng ngực đường quầng để có vòng 1 mơ ước

Nâng ngực đường quầng để có vòng 1 mơ ước

Ưu điểm của nâng ngực đường quầng vú

 • Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi nó đi thẳng vào vú, mở vào 4 phía nên rất thích hợp để đặt túi ngực
 • Nâng ngực đường quầng vú còn kết hợp phẫu thuật treo nhũ hoa. Thích hợp cho những chị em phụ nữ có vòng 1 chảy xệ
 • Được sử dụng trong trường hợp mổ lại, nhằm khắc phục những biến chứng lệch bao, co bao,…
 • Hạn chế để lại seo sau khi phẫu thuật
 • Đường mổ trên quầng vú có thể hạn chế được sự xâm lấn, tốn thương xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Nhược điểm của nâng ngực đường quầng vú

 • Theo như các chuyên gia đánh giá, nâng ngực đường quầng vú kén chọn đối tượng hơn so với các phương pháp khác. Phần lớn, nó chỉ phù hợp với những chị em sinh con rồi. Lúc này ngực đã chảy xệ, quầng vú lớn nên vừa có thể nâng ngực vừa thu gọn quầng vú.
 • Nếu màu quầng vú nhạt có thể sẽ lộ sẹo
 • Đường cắt có thể sẽ ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc cho bú sữa sau này.
 • Phẫu thuật nâng ngực đường quầng vú cần phải có dụng cụ, môi trường, quy trình phải chuẩn, sạch khuẩn. Nếu không có thể sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào túi.

Vậy nâng ngực theo đường nào là tốt nhất?

Theo như các chuyên gia trong lĩnh vực này, nâng ngực chính là một cuộc đại phẫu. Nó thực hiện bởi kỹ thuật nội soi và sẽ đưa túi độn vào khoang ngực thông qua nhiều đường khác nhau. Trong đó, đường mà các chuyên gia khuyên dùng đó là nâng ngực đường chân ngực bởi nó có những ưu điểm vượt trội sau:

Nên nâng ngực theo đường nào tốt nhất?

Nên nâng ngực theo đường nào tốt nhất?

 • Khi sử dụng phương pháp nâng ngực đường chân ngực thì vết mổ sẽ nằm ở nếp lằn của vú. Bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường khoảng 2 – 3 cm dọc theo nếp dưới của bầu ngực. Nhờ vào sự hỗ trợ của thiết bị nội soi sẽ bóc tách khoang ngực và cho túi độn vào đúng vị trí của nó.
 • So với những kỹ thuật nâng ngực thông qua các đường rốn, nách, quầng thì đường chân ngực đưa túi độn vào dễ dàng nhất. Đồng thời đây cũng là nơi đơn giản nhất có thể tiếp cận để chỉnh lại bầu ngực.
 • Vết mổ này ở khá gần khoang ngực nên việc bóc tách, quan sát và chỉnh sửa để túi ngực được chính xác hơn là vô cùng dễ dàng.
 • Kỹ thuật đưa túi ngực thông qua đường chân ngực sẽ không liên quan đến các dây thần kinh ở mô tuyến vú. Do đó, nó không ảnh hưởng đến cảm giác nơi đầu vú.
 • Dù kích thước túi ngực lớn thế nào cũng có thể dễ dàng đưa vào thông qua đường chân ngực. Do đó, kỹ thuật này hầu như phù hợp với mọi kích thước túi ngực trên thị trường hiện nay.

 

Trên đây là những thông tin liên quan đến nâng ngực đường quầng mà chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn đường nâng ngực thật chính xác và phù hợp với bản thân mình nhé!

 

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial