NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HARMO-5K

Sau Khi Nâng Ngực Bao Lâu Thì Ổn Định?

Tác giả: Admin04/05/2022

Nâng ngực bao lâu thì ổn định là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Bởi nâng ngực chính là một ca đại phẫu do đó cần phải có bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm kết hợp với công nghệ hiện đại để có thời gian phục hồi sớm nhất.

Nâng ngực bao lâu thì ổn định, tự nhiên nhất

Thông thường thì sau phẫu thuật thì chị em sẽ mất từ 6 – 8 tuần để ngực ổn định. Cũng như để ngực mềm mại tự nhiên nhất thì cần phải từ 3 – 6 tháng. Đây cũng là thời gian cần thiết để cho chất liệu độn có thể thích ứng được với cơ thể của con người.

Trên thực tế thì quá trình mềm hóa sau khi nâng nó còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên, dù thế nào thì thời gian ổn định lại cũng không quá 6 tháng.

Nâng ngực từ 3 - 6 tháng là ổn định, tự nhiên nhất

Nâng ngực từ 3 – 6 tháng là ổn định, tự nhiên nhất

Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến thời gian ổn định của ngực chính là kích thước của túi độn. Túi độn ngực càng lớn thì thời gian phục hồi sau khi phẫu thuật càng dài. Và hầu hết, cần ít nhất 6 tuần thì người bệnh có thể phục hồi sức khỏe. Và sau 2 tháng, độ cứng và cao của vú sẽ mềm ra và người khác khó có thể nhận ra bạn có từng phẫu thuật hay chưa.

Sau 2 tháng thì chị em phụ nữ có thể hoạt động lại bình thường. Ngoài việc tập thể dục, quan hệ tình dục hay di chuyển bằng máy bay. Với những bác sĩ có tay nghề cao, thao tác thực hiện chính xác và đặt đúng vị trí thì thời gian hồi phục cũng sẽ nhanh hơn.

Làm sao để ngực nhanh mềm nhất?

Hầu hết chị em sau khi nâng ngực đều thắc mắc nâng ngực bao lâu thì ổn định, mềm nhanh. Điều này cũng dễ hiểu bởi ngoài mục đích muốn tăng kích thước của vòng 1 thì vòng 1 mềm mại tự nhiên cũng được nhiều chị em mong chờ nhất. Do đó, sau đây sẽ là một số lưu ý để bạn chăm sóc cho ngực nhanh mềm nhất.

Mặc áo ngực định hình theo thời gian bác sĩ chỉ định

Khi sử dụng áo ngực định hình sẽ giúp cho vòng 1 của bạn giữ được hình dáng. Và túi độn ngực cũng làm quen được với các mô mỡ hơn.

Sử dụng áo ngực định hình sau phẫu thuật

Sử dụng áo ngực định hình sau phẫu thuật

Massage ngực theo hướng dẫn

Bác sĩ khuyến cáo khi mới phẫu thuật thì không nên massage ngực. Nhưng bắt đầu từ tháng thứ 2 thứ 3 thì chị em nên massage nhẹ nhàng. Những động tác massage này sẽ giúp cho ngực làm quen với túi độn nhanh hơn.

Không hoạt động mạnh

Dù là động tác mạnh nào trong 3 tháng đầu cũng có thể làm cho túi ngực bị lệch và không đạt được sự ổn định cần thiết.

Tái khám định kỳ để biết được nâng ngực bao lâu thì ổn định

Tái khám định kỳ theo dõi sự ổn định của ngực

Tái khám định kỳ theo dõi sự ổn định của ngực

Để chắc chắn rằng ngực đã phục hồi thì theo đúng với tiến trình được đưa ra. Chị em phụ nữ nên đi tái khám định kỳ để theo dõi.

 

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được nâng ngực bao lâu thì ổn định. Hy vọng rằng bạn sẽ tuân thủ theo quy định của bác sĩ để có được vòng 1 tự nhiên nhất.

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial