NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HARMO-5K

Quy Trình Nâng Ngực

TƯ VẤN QUY TRÌNH NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HARMO-5K CÙNG DR HỒ CAO VŨ

ThS.BS Hồ Cao Vũ cùng ekip đã xây dựng nên quy trình 6 bước chuyên nghiệp “nâng ngực công nghệ HARMO-5K” nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất và đạt hiệu quả như ý sau nâng ngực:

​​Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thông qua quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ  sẽ nắm bắt được phần nào nhược điểm và mong muốn của bạn. Ngoài ra, trong bước này, bác sĩ cũng sẽ giải thích cho bạn hiểu toàn bộ quá trình phẫu thuật cũng như những vấn đề liên quan.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây chắc chắn là một bước không thể thiếu trong quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực HARMO-5K cùng Bác sĩ Hồ Cao Vũ. Trước khi thực hiện phẫu thuật nào, dù là đại phẫu hay tiểu phẫu, bạn cũng sẽ được khám sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm máu, tế bào để xác định tình hình sức khỏe hiện tại của bạn.

Bước 3: Đo, vẽ, chụp chiếu, tính toán kỹ thuật và lựa chọn túi ngực sử dụng

Thông qua các nghiên cứu, đo, vẽ, chụp chiếu, bác sĩ sẽ đưa ra toàn bộ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực và thậm chí mô phỏng được kết quả ngay cả khi chưa thực hiện.

Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn và gây tê/gây mê

Vị trí phẫu thuật là vùng ngực sẽ được sát khuẩn, vô trùng hoàn toàn. Đối với những tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, còn đối với những ca đại phẫu, bạn sẽ được gây mê theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật với dao siêu âm Harmonic Scapel

Quá trình nâng ngực với phương pháp HARMO-5K được bác sĩ Hồ Cao Vũ cùng đội ngũ thực hiện bằng dao siêu âm Harmonic Scapel và sử dụng túi độn ngực có kiểm định FDA. Toàn bộ quá trình diễn ra chuyên nghiệp đảm bảo an toàn và thành công như mong đợi.

Bước 6: Hậu phẫu, chăm sóc, theo dõi

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu, tuy nhiên với phương pháp HARMO-5K thì thời gian nghỉ là không đáng kể, vì bạn có thể trở lại cuộc sống bình thường ngay sau phẫu thuật. Ngoài ra tùy vào mức độ phức tạp của ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên hợp lý trong thời gian theo dõi.

Cuối cùng, bạn sẽ được hẹn lịch tái khám định kỳ để chuyên gia kiểm tra và theo dõi kết quả phẫu thuật thẩm mỹ.

Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial