NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HARMO-5K

Phẫu Thuật Cắt Ngực Chuyển Giới Từ Nữ Sang Nam Giá Bao Nhiêu?

Tác giả: Admin06/05/2022

Cắt ngực chuyển giới là phương pháp phẫu thuật loại bỏ tuyến vú dành cho những ai có nhu cầu, những người sinh ra trong “hình hài” nữ nhưng tâm hồn bên trong là nam. Thực hiện cắt ngực giúp họ có thể sống đúng với giới tính, “sống thật” với chính bản thân họ. Đây là đại phẫu phức tạp, phải được thực hiện bởi các bác sĩ và điều dưỡng dày dặn kinh nghiệm và cả kiến thức để đảm bảo an toàn. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết thêm về phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới.

Cắt ngực chuyển giới là đại phẫu phức tạp

Cắt ngực chuyển giới là đại phẫu phức tạp

>>>>> Xem thêm: Vòng 1 đẹp sang, tự tin quyến rũ

Phẫu thuật cắt ngực chuyển giới là như thế nào?

Theo số liệu thống kê hiện nay, tình trạng chuyển giới nữ sang nam đang có xu hướng tăng lên. Điều này xảy ra là do trong quá trình phân bào đã xảy ra vấn đề, dẫn đến việc trao đổi chéo giữa các nhân tố di truyền ở nhiễm sắc thể giới tính. Vì vậy mà tâm sinh lý bị thay đổi và thiếu tính đồng nhất.

Quá trình phẫu thuật chuyển đổi từ nữ sang nam là một quá trình rất dài, thực hiện nhiều công đoạn cắt ngực chuyển giới, buồn trứng, tử cung và tạo bộ phận sinh dục nam.

Việc phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới là mở đầu để trở thành đàn ông đích thực, bởi vì cắt ngực chính là dấu hiệu sẽ nhìn thấy nhất để phân biệt giữa nam và nữ.

Cắt ngực chuyển giới tiến hành phẫu thuật loại bỏ mô tuyến vú, mô mỡ ở ngực, một phần hoặc toàn bộ khối da ở vòng 1. Sau khi loại bỏ xong những phần trên sẽ tiến hành thu gọn núm vú và dần tạo vòng ngực phẳng như nam giới thực thụ.

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, có thể núm vú sẽ bị đen trong thời gian đầu. Đây là hiện tượng bình thường và sẽ dần biến mất khi ngực phát triển da mới.

Các phương pháp cắt bỏ ngực chuyển giới

Phẫu thuật cắt ngực chuyển giới sẽ thường kéo dài trong khoảng 1.5 – 5 giờ phụ thuộc vào kích thước tuyến vú, quầng vú và núm vú. Hiện nay, có 3 phương pháp chính để thực hiện cuộc phẫu thuật này. Cùng với nâng ngực Harmonic tìm hiểu ngay dưới đây.

Phẫu thuật cắt ngực chuyển giới ( Hình minh họa)

Phẫu thuật cắt ngực chuyển giới ( Hình minh họa)

Phẫu thuật lỗ khóa

Phẫu thuật lỗ khóa được thực hiện bằng cách rạch da theo nửa viền dưới quầng vú và loại bỏ hết tuyến vú thông qua đường rạch này.

Thường được áp dụng đối với những người có vòng 1 rất nhỏ, da xung quanh ngực săn chắc và thời gian phẫu thuật từ 1.5 – 3 giờ.

Phẫu thuật viền quầng vú

Bác sĩ sẽ rạch một đường tròn quanh mép của quầng vú để tiến hành cắt bỏ tuyến vú. Tiếp theo, rạch thêm một đường tròn lớn hơn một chút để loại bỏ da thừa xung quanh. Da được kéo căng về phía núm vú ban đầu ở phần trung tâm. Sau đó, một đường rạch dọc sẽ được thực hiện kéo dài bên dưới quầng vú với mục đích tiếp tục lấy da thừa.

Phẫu thuật cắt ngực chuyển giới bằng phương pháp phẫu thuật quầng vú được khuyến khích cho những đối tượng có tuyến vú trung bình. Thời gian thực hiện ca phẫu thuật này có thể kéo dài 3 – 5 giờ.

>>>>> Tham khảo thêm: Công nghệ harmo-5k là giải pháp tối ưu cho nâng vòng 1

Phẫu thuật đường đôi nếp dưới vú

Phẫu thuật này thường được sử dụng kết hợp cùng với phẫu thuật quầng núm vú. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ da, tuyến vú và mô mỡ trong khoảng thời gian 3 – 4 giờ. Tiếp theo là thực hiện phức hợp quầng, núm vú của người chuyển giới sẽ được cắt rời và tạo hình giống với núm vú ở nam giới. Cuối cùng, ghép phần tạo hình vào lại vị trí mới.

Phương pháp này sẽ được thực hiện cho những ai có tuyến vu to, xệ nhiều và vị trí quầng núm vú thấp hơn nếp dưới vú.

Phẫu thuật cắt ngực chuyển giới ở Việt Nam

Thời gian trước đây, chỉ cần nhắc đến phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới người ta sẽ nghĩ ngay đến Thái Lan. Tuy nhiên, việc thực hiện tại đất nước khác tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí cũng rất cao.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, máy móc hỗ trợ cùng với tay nghề của các bác sĩ. Việt Nam hoàn toàn có thể thực hiện đại phẫu phức tạp này và mang đến hiệu quả cùng với sự an toàn vượt trội. Tuy nhiên, trước khi cắt bỏ ngực bạn nên lựa chọn những địa điểm uy tín, quy trình phẫu thuật và bác sĩ phải có chuyên môn cao để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cắt ngực chuyển giới giá bao nhiêu?

Cắt ngực chuyển giới giá bao nhiêu?

Cắt ngực chuyển giới giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt ngực chuyển giới là ca đại phẫu phức tạp, không những cần có thời gian dài thực hiện, chi phí phẫu thuật mà còn là tâm lý vững vàng.

Để đảm bảo an toàn, người chuyển giới cần phải kiểm tra sức khỏe tổng quát, dừng sử dụng hormone trước khi phẫu thuật 2 tuần. Thêm vào đó, không được sử dụng chất kích thích, rượu bia, thuốc lá…

Hiện nay, chi phí cắt ngực chuyển giới ở các cơ sở thẩm mỹ trong nước được rất nhiều người quan tâm. Ở Việt Nam, mức giá phẫu thuật ngực chuyển giới thấp hơn rất nhiều so với một số nước như Thái Lan, Mỹ…Với mức chi phí trung bình từ 50 triệu đồng trở lên tùy thuộc vào kích thước tuyến vú, phương pháp phẫu thuật.

>>>> Xem thêm: Giá để có vòng 1 tăng size – thăng hạng – chuẩn sexy?

Qua bài viết, chúng tôi đã làm rõ về các vấn đề liên quan đến cắt ngực chuyển giới cùng với chi phí thực hiện cuộc phẫu thuật. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial