NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HARMO-5K

Mách Bạn Làm Ngực Size Bao Nhiêu Là Đẹp Nhất?

Tác giả: Admin02/05/2022

Nhu cầu làm đẹp chị em phụ nữ nào cũng có và hầu hết mọi người đều muốn có vòng 1 căng tròn. Vậy, làm ngực size bao nhiêu là đẹp, có phải ngực to là đẹp không? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Làm ngực size bao nhiêu là đẹp nhất

Làm ngực size bao nhiêu là đẹp nhất

Size ngực ở nữ bao nhiêu là chuẩn?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực được ra đời. Ở các trung tâm thẩm mỹ sẽ có các phương pháp khác nhau giúp bạn có vòng 1 thật hấp dẫn. Với phương pháp nâng ngực với các thiết bị nội soi hiện đại sẽ giúp chị em phụ nữ có vòng 1 thật hoàn hảo. Đặc biệt, nó sẽ không gây đau đớn, tổn thương hay ảnh hưởng gì đến tuyến sữa và chức năng làm mẹ ở phụ nữ.

Phẫu thuật bằng phương pháp nội soi này sẽ là một biện pháp để bạn có vòng 1 như kích thước mình muốn dễ dàng nhất. Một số người cho rằng vòng 1 càng “khủng” càng hấp dẫn. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai và nó còn gây ra hiện tượng chèn tuyến sữa. Bên cạnh đó, nó còn dẫn đến một số bất tiện khác trong quá trình sinh hoạt.

Bởi vậy, theo như kinh nghiệm của bác sĩ thì một bộ ngực đẹp là bộ ngực cân đối. Do đó, bạn có thể làm ngực size bao nhiêu sẽ dựa vào số đo vòng 1 chuẩn so với chiều cao và cân nặng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì số đo vòng 1 chuẩn của phụ nữ sẽ là:

  • Với người có chiều cao khoảng 150cm, nặng 45kg thì vòng 1 thích hợp nhất sẽ khoảng 76 – 80cm
  • Những người có chiều cao 155cm, nặng 50kg thì sẽ hợp với vòng 1 từ 80 – 83cm
  • Người có chiều cao khoảng 160cm, nặng 55kg thì vòng 1 sẽ khoảng 83 – 86cm
  • Người có chiều cao 170cm và nặng 55kg thì vòng 1 phù hợp nhất từ 91 – 93cm.
Size ngực bao nhiêu là đẹp nhất

Size ngực bao nhiêu là đẹp nhất

Đối với người Việt Nam thì túi ngực phù hợp nhất sẽ khoảng size 250, 300, 320, 340cc. Đối với những bạn cao to hơn thì có thể chọn túi ngực size 355 đến 375cc. Bởi, size ngực phù hợp sẽ dựa vào bạn là người mập hay gầy nữa. 

Làm ngực size bao nhiêu là đẹp?

Đối với chị em phụ nữ, khi quyết định làm ngực thì yếu tố khó khăn nhất chính là chọn kích thước túi ngực phù hợp. Thực tế thì sẽ có một số yếu tố bạn sẽ được thảo luận với bác sĩ trước khi chọn size ngực. Như vậy, bạn sẽ chọn được size ngực phù hợp với thể trạng của mình.

Sẽ có rất nhiều yếu tố quyết định đến kích thước túi ngực. Những yếu tố này gồm có: số đo vòng 1, kích thước bạn mong muốn, cấu trúc mô và thành ngực. Đó cũng chính là lý do bạn thường thấy người ta sử dụng cc để ghi nhãn kích thước. Túi nâng ngực sẽ có nhiều kích thước, số càng cao thì kích thước sẽ càng lớn.

Sẽ có ba cách giúp bạn tìm được một kích thước ngực phù hợp. Trong đó, có 2 cách bạn có thể thực hiện tại nhà.

Thử nghiệm gạo

Đây là một cách khá phổ biến để bạn xác định được kích thước ngực bao nhiêu là đẹp. Để thực hiện điều này bạn cần sử dụng một chiếc tất khoảng 30cm. Bạn buộc một nút nhỏ ở một đầu. Sau đó, bạn đồ một lượng gạo vào tất và buộc đầu còn lại. Tiếp theo, bạn cho hai túi này vào ngực là bạn đã có hai túi ngực giả rồi.

Bạn cho hai túi ngực giả này vào trong áo ngực rồi mặc thử chiếc áo hay váy. Rồi bạn xem thử với kích thước ngực như thế này đã đáp ứng được nhu cầu của bạn hay chưa.

Thử nghiệm nước

Cũng tương tự như thử nghiệm gạo. Mà thay vì dùng tất và gạo thì bạn sử dụng một túi nhựa và cho nước vào đó. Bạn chỉ cần đo lượng nước mình đã đổ vào. Với 1 ml nó sẽ tương đương với 1 cc. Sau đó bạn cũng mặc thử những chiếc áo, váy khác nhau và sử dụng túi ngực tự chế của mình. Như vậy, bạn có thể tìm được túi ngực mà mình mong muốn.

Bạn cần lưu ý rằng, kích thước của áo ngực sẽ không cho bạn đáp án chính xác về kích thước vòng 1. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bởi vì tiêu chuẩn về kích thước của áo ngực sẽ khác nhau theo từng nhà sản xuất. Mặc dù áo ngực có dán nhãn cùng size nhưng trên thực tế nó lại khác nhau

Xác định kích thước của túi ngực tại trung tâm thẩm mỹ

Cách xác định được kích thước túi ngực chính xác nhất đó là đến trung tâm thẩm mỹ. Lúc này bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và xác định được nên làm ngực size bao nhiêu là đẹp. Một số bác sĩ còn cung cấp cho bạn những hình ảnh trên máy tính để bạn hình dung được rõ hơn. Hình ảnh về bộ ngực của bạn sẽ được chụp. Sau đó, sẽ có một số chương trình cho bạn thấy được chính xác ngực bạn sau khi làm sẽ như thế nào với các túi ngực nhất định.

Xác định kích thước túi ngực phù hợp 

Xác định kích thước túi ngực phù hợp

Ngoài ra, các túi ngực cũng sẽ được bác sĩ đặt vào áo của bạn. Đây cũng được xem là một cách tốt nhất để xác định túi ngực phù hợp với bạn nhất.

Các size nâng ngực

Nâng ngực là việc đặt các túi ngực để vòng 1 có kích thước như mong đợi. Nhiều người cho rằng, nâng ngực càng to càng đẹp, hay sử dụng túi ngực nhỏ để ngực tự nhiên hơn. Tuy nhiên, việc đặt các size túi ngực cần phải cân đối với cơ thể nhất để có được vẻ đẹp hoàn hảo. Dưới đây là các size nâng ngực đang có trên thị trường hiện nay.

Nâng ngực size 250

Hiện nay, nâng ngực size nhỏ nhất là vào khoảng 225ml, nhưng loại này khá ít người lựa chọn. Nâng ngực size 250 với dung tích 250ml để đặt vào vòng 1 được xem là size phổ biến và nhiều người lựa chọn. Thông thường những chị em nào mong muốn kích thước vòng 1 sau khi nâng ngực vào khoảng 82 – 88cm thì loại size này sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho người nâng ngực.

Việc lựa chọn túi ngực còn dựa trên nhiều yếu tố như phù hợp với vóc dáng cơ thể, dựa vào tỷ lệ vàng trong phẫu thuật và cả mong muốn về kích thước ngực của khách hàng. Thông thường, người có chiều cao khoảng 1m50 sẽ ưu tiên chọn size ngực 250 để cân đối cơ thể, vẻ đẹp tự nhiên sau nâng ngực.

Nâng ngực size 250 khá phổ biến hiện nay

Nâng ngực size 250 khá phổ biến hiện nay

Nâng ngực size 275

Nâng ngực size 275 có nghĩa là đặt túi ngực có dung tích 275ml vào bên trong vòng 1 để tăng kích thước vòng ngực lên.

Đối tượng phù hợp của size 275 là những chị em có khuôn ngực vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ. Với mong muốn sau khi nâng ngực thì vòng 1 sẽ có kích thước khoảng 88 – 92 cm. Để chọn được size thích hợp nhất còn cần phải phụ thuộc vào chỉ số cơ thể, sử dụng máy quét để xác định chính xác hơn là nhìn bằng mắt thường.

Nâng ngực size 285

Với dung tích 285ml, size ngực này phù hợp với những người có chiều cao khoảng 1m55 trở lên và muốn nâng ngực với kích thước 92 – 95 cm. Cũng gần giống với size ngực 275, nâng ngực 285 chỉ to hơn một chút và cũng cần phải được trải qua nhiều kiểm tra để xác định tính phù hợp.

Nâng ngực size 300

Nâng ngực size 300 cũng được rất nhiều chị em ưa chuộng, muốn có vòng 1 to tròn, căng và quyến rũ. Size này thường sẽ phù hợp với những ai cao khoảng 1m6. Tuy nhiên, để biết xem có hợp hay không, các bác sĩ thẩm mỹ thường dựa trên tỷ lệ vàng cơ thể để chọn size nâng ngực hợp lý.

Nâng ngực size 315

Với kích cỡ ngực trước khi thẩm mỹ nâng ngực khoảng 78 – 87cm thì thường chị em sẽ được bác sĩ thẩm mỹ khuyên sử dụng nâng ngực size 315 để đem đến vòng 1 tự nhiên, hài hòa giữa cân nặng, chiều cao và kích thước sau nâng ngực.

Nâng ngực size này thường đem đến cho chị em vòng 1 căng tròn, quyến rũ và giúp họ tự tin hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng size ngực càng to thì sẽ càng phải bóc tách nhiều hơn nên sẽ nguy hiểm hơn. Vì thế, hãy dựa vào những lời khuyên của bác sĩ thẩm mỹ để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Nâng ngực size 350

Thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay và nhận được sự hưởng ứng từ rất nhiều chị em. Trước khi phẫu thuật, việc lựa chọn cho mình một size ngực phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, nghiên cứu và tư vấn cho chị em nên chọn kích cỡ sao cho cân đối nhất và bạn đừng nghĩ rằng càng to sẽ càng đẹp nhé.

Nâng ngực size 350 là việc đưa túi kích có kích thước 350ml vào bên trong vòng 1 và đây cũng được xếp vào size ngực to. Đối tượng phù hợp cho kích thước này thường phải có chiều cao từ 1m6 trở lên. Còn đối với những chị em muốn kích thước vòng 1 to, nhưng thấp hơn 1m6 thì cần phải cân nhắc và tham khảo những tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ.

Dựa vào tư vấn của bác sĩ và mong muốn để lựa chọn size ngực phù hợp

Dựa vào tư vấn của bác sĩ và mong muốn để lựa chọn size ngực phù hợp

Nâng ngực size 400

Nâng ngực với kích thước 400ml được xem là size ngực to hiện nay. Với nhiều chị em, sau khi nâng ngực bằng kích thước này, thì đôi “gò bồng đào” sẽ trở nên căng tròn, to và quyến rũ. Nâng ngực size 400 được khuyến khích dành cho những ai có chiều cao khoảng từ 1m6 trở lên, cân đối với cân nặng và có kích thước ngực cũ vừa phải.

Để xác định được túi ngực phù hợp, chị em cần có sự thăm khám từ bác sĩ chuyên khoa, tiếp theo dựa vào tỷ lệ vàng để lựa chọn khuôn ngực phù hợp nhất. Nhiều người nghĩ rằng hãy làm ngực càng to cho tôi vì tôi muốn đẹp. Nhưng suy nghĩ đó rất sai lầm, nếu kích thước ngực mà lớn hơn vóc dáng của cơ thể sẽ khiến mất cân đối và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của vòng 1.

>>>>> Tham khảo: Phẫu Thuật Nâng Vòng 1 Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Nâng ngực size 700

Đây là kích thước lớn nhất hiện nay, tương ứng với túi ngực 700ml để đặt vào vị trí của vòng 1. Cũng không có quá nhiều người chọn size này bởi vì nó rất to và có thể khiến cơ thể bị mất cân đối.

Để đưa ra câu trả lời ai nên sử dụng nâng ngực size 700 thì sẽ không có câu trả lời chính xác. Bởi đây có kích thước khá lớn nên cần có sự xem xét, thăm khám kỹ càng từ các bác sĩ. Nếu chọn size không phù hợp có nhiều khả năng sẽ gây ảnh hướng đến ngực, đau lưng, co thắt, gây xệ…

Tuy nhiên, cũng không phải là không thể nâng ngực size 700. Khi bác sĩ tư vấn là nó phù hợp với cơ thể bạn thì việc lựa chọn size này là hết sức bình thường.

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi làm ngực size bao nhiêu là đẹp. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp.

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial