NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HARMO-5K

Phẫu Thuật Ngực Chuyển Giới Từ Nam Thành Nữ Và Những Điều Cần Lưu Ý

Tác giả: Admin01/05/2022

Phẫu thuật ngực chuyển giới từ nam sang nữ là phương pháp đang được nhiều đối tượng chú ý tới. Đặc biệt là những ai có khát khao được là chính mình, mong muốn trở thành một người phụ nữ thực thụ. Đây sẽ là bước đệm để giúp họ được làm chính họ, thay đổi vòng ngực. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể về những vấn đề liên quan đến nâng ngực cho người chuyển giới.

>>>>> Xem thêm: Hành trình “từ chanh lên bưởi”

Nâng ngực chuyển giới từ nam thành nữ như thế nào?

Sau khi chuyển giới, nếu bạn có nhu cầu sở hữu vóc dáng giống như người phụ nữ thì nâng ngực chuyển giới là một bước rất quan trọng và không thể thiếu.

Nâng ngực cho người chuyển giới nam sang nữ là phương pháp phẫu thuật giúp cho vòng 1 ban đầu trở thành “núi đôi” căng tròn, đầy đặn và quyến rũ như người phụ nữ bình thường.

Nâng ngực chuyển giới biến vòng 1 phẳng thành "núi đôi" căng tròn

Nâng ngực chuyển giới biến vòng 1 phẳng thành “núi đôi” căng tròn

Có rất nhiều phương pháp nâng ngực được ứng dụng như nâng vòng 1 công nghệ harmo-5k, nâng ngực nội soi. Những phương pháp này được sử dụng với mục đích đưa túi độn vào vùng ngực, sau đó căn chỉnh sao cho vòng ngực được cân đối và hài hòa với cơ thể nhất.

>>>>> Tham khảo thêm: Công nghệ harmo-5k là giải pháp tối ưu cho nâng vòng 1

Bước đầu của bất kỳ phẫu thuật ngực chuyển giới nào, bác sĩ cũng sẽ tiến hành hẹn khám, tư vấn và xem xét tình trạng thực tế để lựa chọn size ngực phù hợp nhất. Bởi nhiều yếu tố khác biệt giữa cơ thể của người chuyển giới và nữ giới nên quá trình ban đầu này cực kỳ quan trọng. Ở người chuyển giới, phần cơ ngực chặt, da ngực mỏng, không có tuyến vú nên trong quá trình nâng ngực, đặt túi ngực sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, nâng ngực cho người chuyển giới cũng trở nên dễ dàng hơn, an toàn và đạt được mức độ thẩm mỹ mong muốn.

Những điều cần lưu ý khi nâng ngực chuyển giới

So với người phụ nữ bình thường thì nâng ngực cho người chuyển giới sẽ có nhiều điểm khác biệt chính là cơ bắp, có nhiều thịt và cơ hơn. Thêm vào đó, ở nam giới không có tuyến vú nên khi phẫu thuật đặt túi ngực sẽ khó che đi những vết sẹo.  Chính vì vậy, khi muốn phẫu thuật ngực chuyển giới cần chú ý những điểm sau đây.

Hiểu rõ tình trạng cơ thể

Trong khi nhận tư vấn của bác sĩ, bạn cần nói rõ tình trạng cơ thể của mình như có bị bệnh di truyền, có đang sử dụng thuốc, bệnh mãn tính…Từ đó, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật ngực chuyển giới tốt nhất.

Trước khi phẫu thuật khoảng một tuần, nên tránh sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…Cùng với đó là ăn uống đầy đủ giữ cho mình có sức khỏe thật tốt.

Một số trường hợp sẽ không được thực hiện nâng ngực chuyển giới là ung thư vú, tiểu đường, bệnh tim mạch và không đạt đầy đủ những yêu cầu khi thực hiện xét nghiệm.

Điều trị hormone

Trong quá trình chuyển giới, bạn phải điều trị hormone khiến cho các tế bào mô ngực rất nhiều. Vì vậy, để phẫu thuật ngực chuyển giới không ảnh hưởng đến vùng ngực hay không làm tổn thương các tế bào, bạn cần ngưng điều trị hormone 1 tuần trước khi nâng ngực.

Giữ tâm lý thật tốt

Việc có đạt được hiệu quả của cuộc phẫu thuật nâng ngực hay không phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý của bạn. Tâm lý tốt sẽ hỗ trợ quá trình nâng ngực diễn ra suôn sẻ và thành công.

Lựa chọn cơ sở nâng ngực

Thời gian trước đây phẫu thuật nâng ngực ở Mỹ được đa số người lựa chọn để thực hiện. Tuy mang lại chất lượng tốt nhưng lại tốn kém rất nhiều thời gian, tiền bạc. Cũng vì thế mà nhiều người không có điều kiện để nâng ngực chuyển giới.

Phẫu thuật ngực chuyển giới từ nam sang nữ

Phẫu thuật ngực chuyển giới từ nam sang nữ

Với sự phát triển của công nghệ, phẫu thuật nâng ngực ở Việt Nam đã và đang phát triển hơn để giúp những người chuyển giới thực hiện mong muốn của mình. Tuy nhiên, số lượng cơ sở thẩm mỹ chưa nhiều, việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Vì thế, trước khi phẫu thuật ngực chuyển giới bạn phải tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cơ sở phù hợp nhất.

Nâng ngực chuyển giới giá bao nhiêu?

Nâng ngực chuyển giới giá bao nhiêu?

Nâng ngực chuyển giới giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí nâng ngực chuyển giới ở các cơ sở thẩm mỹ trong nước được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Mức giá phẫu thuật ngực chuyển giới đã thấp hơn rất nhiều so với việc lựa chọn thẩm mỹ ngực ở Thái Lan, Mỹ….

Mức chi phí nâng ngực chuyển giới trung bình ở khoảng 55 – 7- triệu đồng, đảm bảo chất lượng, an toàn và thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

>>>> Xem thêm: Giá để có vòng 1 tăng size – thăng hạng – chuẩn sexy?

 Nâng ngực Charmonic đã giới thiệu đến bạn những thông tin về phẫu thuật nâng ngực chuyển giới, biến vòng 1 phẳng thành “núi đôi” căng tròn để thực hiện khát khao trở thành người phụ nữ thực thụ ở bài viết trên. Nếu bạn có nhu cầu phẫu thuật, hãy xem xét thật kỹ những lưu ý và lựa chọn cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn và mang lại kết quả như mong muốn.

 

 

 

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial