NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HARMO-5K

MÓN QUÀ QUÝ GIÁ TRÊN HÀNH TRÌNH GIÚP ĐỠ PHÁI ĐẸP

Tác giả: Admin27/04/2022

Đây là một lá thư tay từ bệnh nhân cũ gửi cho bác sĩ Hồ Cao Vũ. Lá thư này đã khích lệ bác sĩ trên hành trình tô vẽ thêm nét đẹp cho phụ nữ.

 

Phương Anh đến gặp Bác sĩ Hồ Cao Vũ sau khi đã trải qua 2 lần phẫu thuật hỏng. Khi đến khám, vòng 1 xuất hiện căng cứng, sờ mô thấy lổn nhổn và đau khi thăm khám. Ngay sau khi làm các thủ tục đầu vào, xét nghiệm cơ bản. Bác sĩ cho bệnh nhân chụp MRI nhũ chuyên sâu, thì khẳng định bị bao xơ co thắt và có hiện tượng viêm, xuất tiết trong bao xơ. Bệnh nhân ngay lúc đó đã vô cùng hoảng loạn, khóc lóc và không thể bình tĩnh vì vừa bị mất tiền vừa mang bệnh vào người dù đã thực hiện đến lần thứ 2.

Sau khi dặn dò kỹ lưỡng, hẹn thời gian phẫu thuật. Bệnh nhân đã bình tĩnh và đồng ý để Bác sĩ Hồ Cao Vũ giúp bạn. Và đây là thành quả sau phẫu thuật cộng với thăm khám định kỳ. Trong thời gian Sài Gòn bị giãn cách, bệnh nhân cũng vô cùng lo lắng xảy ra các biến chứng mà không kịp trở tay, tuy nhiên sau nhiều buổi khám trao đổi bằng hình thức online đều không xuất hiện dấu hiệugì khác lạ.

Một lần nữa, xin nhấn mạnh lại vấn đề chọn cơ sở thẩm mỹ, công nghệ phẫu thuật và bác sĩ thực hiện rất quan trọng.

Cảm ơn lá thư của Phương Anh, đó chính là món quà ý nghĩa trên hành trình thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp an toàn cho chị em của bác sĩ Hồ Cao Vũ!

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial