NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HARMO-5K

ĐỘC QUYỀN CÔNG NGHỆ HARMO- 5K TRONG PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1

Tác giả: Admin27/04/2022

Vòng 1 căng tròn, mềm mại, quyến rũ chính là mong ước của bạn và bạn đang tìm kiếm một phương pháp an toàn, đáp ứng được yêu cầu và xoá bỏ được sự sợ hãi về đau, sẹo… Vậy thì HARMO- 5K chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

ThS.BS Hồ Cao Vũ (Công tác tại BV Chợ Rẫy) với nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật nâng vòng 1 hiện là bác sĩ đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được đào tạo ứng dụng công nghệ Harmonic Scalpel trong phẫu thuật bệnh lý và thẩm mỹ vòng 1. Chính vì vậy mà hàng trăm ca nâng vòng 1 của bác sĩ luôn đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe 5K của quốc tế cũng như khách hàng: KHÔNG ĐAU – KHÔNG CHẢY MÁU – KHÔNG TIẾT DỊCH – KHÔNG BAO XƠ – KHÔNG SẸO.

Không những phương pháp tiêu chuẩn quốc tế mà quy trình, chất lượng túi ngực cũng luôn được đội ngũ bác sĩ lựa chọn theo tiêu chuẩn kiểm định, bảo hành trọn đời cho khách hàng.

>>> Lột xác nhờ vòng 1 quyến rũ chỉ sau vài giờ, lại đảm bảo những yêu cầu khắt khe mà bạn thầm mơ ước nay đã xuất hiện. Đăng kí ngay nhé!

———————————

Theo thông tin từ chính hãng Johnson & Johnson, ThS. Bs. Hồ Cao Vũ là người đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay sử dụng Harmonic Scalpel trong phẫu thuật nâng ngực.

Hotline: 0931413443 hoặc 0911413443

Chứng chỉ hành nghề: 028475/BYT-CCHN

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial