NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HARMO-5K

Làm Ngực Bao Lâu Được Nằm Nghiêng

Tác giả: Admin14/07/2022

Nâng ngực là phương pháp tạo bầu ngực căng tròn tối ưu, nhưng đòi hỏi thời gian nghỉ ngơi và kiêng cử. Trong đó, nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng? là băn khoăn của nhiều chị em. 

Phẫu thuật nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng?

Sau khi nâng ngực, liên tục trong khoảng 1 tháng đầu tiên nên mặc định hình ngực. Bởi vì nguyên tắc nâng ngực là đưa túi độn vào bên trong, nhằm làm tăng kích thước vòng một. Do vậy, thời gian đầu bạn cần đến loại áo cố định để tạo sự kiên cố cũng như form ngực như ý. Điều này cũng liên quan không ít đến việc nằm nghiêng sau phẫu thuật nâng ngực.

Thông thường, sau khi “trùng tu” vòng một bắt buộc bạn phải nằm ngửa trong 3 – 4 tuần đầu và không nên nằm nghiêng vì rất dễ khiến ngực đổ dồn sang một bên, tạo ra sự bất cân xứng của 2 bên ngực. Trường hợp, bạn có thói quen nằm nghiêng khó điều chỉnh được thì nên kê gối mềm ở hai bên để hạn chế tình trạng này.

Như vậy, bạn bắt buộc phải kiêng nằm nghiêng trong khoảng 3 – 4 tuần đầu sau phẫu thuật nâng ngực. Chỉ có như vậy bạn mới có được kết quả làm đẹp như mong đợi.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGỰC NHANH LÀNH SAU PHẪU THUẬT?

Cũng theo BS Vũ, để có kết quả nâng ngực an toàn cũng như rút ngắn thời gian lành thương sau phẫu thuật, bạn cần tuân thủ những chỉ định chăm sóc từ bác sĩ chuyên khoa. Mặt khác, bạn cũng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại để “nâng cấp” vòng một.

Duy nhất tại Nâng ngực Harmonic đã ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực harmo 5k hiện đại, giúp hàng ngàn chị em có được bầu ngực căng tròn và gợi cảm. Bằng thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên môn, từng tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài, cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ làm đẹp an toàn như ý.

Lựa chọn nâng ngực với bác sĩ Hồ Cao Vũ, khách hàng sẽ được thăm khám chuyên sâu. Đây là thiết bị thông minh có khả năng mô phỏng hình dáng ngực trước và sau phẫu thuật, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn size ngực phù hợp với vóc dáng bản thân.

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial