NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HARMO-5K

ThS-BS Hồ Cao Vũ cho biết ‘Vì sao nên chụp MRI nhũ chuyên sâu sau nâng ngực?’

ThS-BS Hồ Cao Vũ cho biết ‘Vì sao nên chụp MRI nhũ chuyên sâu sau nâng ngực?’

Tác giả: Admin09/08/2022

(Thanh niên) -Tái khám sau nâng ngực rất quan trọng, khi nhu cầu làm đẹp tăng lên khiến việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày càng trở nên phổ biến. Các thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp chăm sóc hậu phẫu được các chị em truyền tai nhau.

Tuy nhiên, để giúp chị em hệ thống hóa lại những thông tin chính xác có tính chuyên môn cao, hôm nay thạc sĩ – bác sĩ Hồ Cao Vũ đang công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ về vấn đề tái khám sau nâng ngực.

Ngay sau khi thực hiện phẫu thuật thì kết quả chưa thể đánh giá chính xác hiệu quả của phương pháp, đó chỉ là thành công bước đầu. Để có được form ngực như mong muốn cần phải có thời gian 3 đến 6 tháng giúp ngực tái cấu trúc, cơ thể làm quen với sự thay đổi mới. Đó cũng là lý do bác sĩ thường khuyên chị em sau khi nâng ngực, cần phải tái định kỳ để kiểm tra tình trạng ngực và các bệnh lý liên quan đến túi ngực.

Thạc sĩ – bác sĩ Hồ Cao Vũ cho biết vì sao nên thăm khám sau khi nâng ngực?

Việc tái khám sau nâng ngực sẽ giúp chẩn đoán, xử lý các biến chứng sớm và muộn sau phẫu thuật nâng ngực như: chảy máu sau mổ, nhiễm trùng, áp xe, bao xơ, vỡ túi, ngực lệch không cân xứng và bệnh lý liên quan đến túi ngực.

Sau phẫu thuật cần chụp cộng hưởng từ (MRI)

Tài liệu của FDA, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ quy định với khách hàng phẫu thuật nâng ngực, cần kiểm tra lại bằng lâm sàng tại các thời điểm sau phẫu thuật 1 tháng, 6 tháng. Sau phẫu thuật 3 năm cần được kiểm tra bằng hình ảnh (siêu âm, chụp X-quang hay tốt nhất là chụp MRI tuyến vú), tiếp tục nhắc lại sau đó 2 năm/lần. Tuy nhiên, bạn có thể tới thăm khám và trao đổi với bác sĩ phụ trách bất cứ lúc nào sau phẫu thuật nếu có biểu hiện bất thường nào tại vùng ngực. Chụp cộng hưởng từ (MRI) với bộ coil chuyên sâu về vú là phương pháp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý của tuyến vú, bệnh lý liên quan đến túi ngực, tình trạng của túi ngực và bao xơ, bao túi (Pocket), phát hiện ung thư vú, các bất thường khác ở vú. Phương pháp này phù hợp với những nhóm phụ nữ có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư vú, những người có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư vú hoặc những người bị thay đổi gen ung thư vú do di truyền.

Thạc sĩ – bác sĩ Hồ Cao Vũ tốt nghiệp thạc sĩ Trường đại học Y Dược TP.HCM, đã có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy, nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và tạo hình sử dụng dao Harmonic. BS Hồ Cao Vũ có nhiều kinh nghiệm sửa các ca ngực hư – lệch, ngực lộ túi, vỡ túi, bao xơ cấp độ nặng 3,4… Năm 2010 đã trải qua khóa đào tạo trực tiếp tại khoa phẫu thuật tạo hình của MD Aderson Cancer Center Hospital, Houston, Texas, USA, Giáo sư David Chang là người hướng dẫn trực tiếp. Đã thực hiện hơn 1.000 ca phẫu thuật nâng ngực Harmonic và tạo hình thành bụng bằng dao Harmonic.

Chứng chỉ hành nghề của Thạc sĩ – bác sĩ Hồ Cao Vũ: 028475/BYT-CCHN

Số ĐT: 0911413443/ 0967588668

Fanpage bác sĩ: Bác sĩ Hồ Cao Vũ.

Nguồn: https://thanhnien.vn/ths-bs-ho-cao-vu-cho-biet-vi-sao-nen-chup-mri-nhu-chuyen-sau-sau-nang-nguc-post1486658.html

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial