NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HARMO-5K

PHỤ NỮ SAU SINH ĐỪNG QUÊN CHÍNH MÌNH

Tác giả: Admin27/04/2022

“Tin tôi đi, cái cảm giác ê chề nhất sau này bạn học được không phải là tình cảm bị phản bội, mà chính là giây phút bạn đứng trước gương, nhìn thấy một thân hình xuống dốc không phanh với bầu ngực teo tóp, chảy xệ, da nhăn nheo trong khi đầu ti to và thâm trông rất xấu. Đó cũng là lúc tôi nhận ra mình đã mất hết, không còn gì và tự trách mình đã không yêu thương bản thân như mình vốn dĩ phải làm. Cuối cùng, thay vì căm ghét và tự đánh lừa mình rằng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tôi đã lựa chọn một quyết định mà cả đời này tôi không dám tin mình sẽ thực hiện, đó là phẫu thuật nâng ngực.”

 

Đây là những gì một khách hàng nâng vòng 1 công nghệ HARMO 5K cùng Dr Hồ Cao Vũ chia sẻ. Người phụ nữ ấy đã lấy chồng, sinh con và sau đó cuộc sống gia đình đổ vỡ, chồng rời đi cùng tình nhân mới và sự ám ảnh vì ngoại hình xuống cấp sau hôn nhân đã khiến chị thực hiện một quyết định mà trước đó chưa bao giờ có thiện cảm – phẫu thuật nâng vòng 1.

Thời điểm đó, chị ấy đã rất lo sợ người ta xì xầm sau lưng mình là một kẻ nghèo, không dùng tiền để lo cho con cái lại mang đi để phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ sự chuyên nghiệp, chỉn chu Ekip Dr Hồ Cao Vũ đã giúp chị xoá bỏ tự ti, mặc cảm và giảm bớt những trách nhiệm không tên. Ekip đã truyền cho chị niềm tin rằng khi đẹp lên, trân trọng bản thân nhiều hơn chắc chắn sẽ nhận nhiều hơn mất.

Sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 công nghệ HARMO 5K và chắm sóc sức khoẻ, sắc đẹp một cách tốt nhất chị đã có một cuộc sống mới hoàn toàn tươi đẹp, công việc thuận lợi và có một người đàn ông yêu thương chân thành muốn cùng chị đi tiếp hành trình còn lại.

PHỤ NỮ SAU SINH, ĐỪNG QUÊN CHÍNH MÌNH! HÃY LÀM ĐẸP NGAY HÔM NAY NHÉ Ạ!

————

Chứng chỉ hành nghề: 028475/BYT-CCHN

Hotline: 0911 413 443

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial