NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HARMO-5K

NÂNG VÒNG 1 XONG CÓ BỊ MẤT CẢM GIÁC?

Tác giả: Admin27/04/2022

Có không ít khách hàng khi đến tư vấn rất lo lắng và băn khoăn, liệu khi nâng vòng 1 có làm mất cảm giác vùng núi đôi, còn giữ được “khoái cảm” như trước không khi tác động trực tiếp lên các phần như núm ti, nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhất?

Tôi xin phép được trả lời rằng việc thực hiện nâng vòng 1 không gây mất cảm giác ở đầu n.g.ự.c. Đối với nâng vòng 1, Bác sĩ phẫu thuật cần có chuyên môn cao để xác định bản đồ mạch máu (Vessell mapping), bản đồ mạch bạch huyết (Lymphatic mapping), các hạch đặc biệt như hạch chỉ điểm các tổn thương ( Sentinel Lymph node ) ở vòng 1 của mỗi bệnh nhân. Khi xác định rõ được cấu tạo vùng vòng 1 như vậy, việc tiến hành phẫu thuật nâng vòng 1, các phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vòng 1 mà không gây ra những tổn thương không cần thiết, giúp cho tuyến vú được giữ an toàn tuyệt đối, những cơ quan có lợi không bị tổn thương và không ảnh hưởng tới sức khoẻ hay cảm giác.

Chính vì vậy ngoài vấn đề cảm giác còn vấn đề về sức khoẻ sau nâng vòng 1 nên chị em cần lựa chọn bác sĩ chuyên môn cao để thực hiện. Bởi nếu phẫu thuật nâng vòng 1 không đề cao chuyên môn, có thể sẽ làm tổn thương tới hạch chỉ điểm, như vậy sau này khi có vấn đề về ung thư sẽ không được báo hiệu để xử lý kịp thời.

Khi xảy ra hiện tượng làm mất cảm giác sau khi thực hiện nâng vòng 1 trong thời gian 1 – 2 tháng đầu. Thì đừng quá lo lắng vì cơ thể bạn đang làm quen với form mới, vòng 1 đang được cố định và đưa vào dáng nên sẽ cần thời gian. Trường hợp gặp phải tình trạng này, hãy chia sẻ trong quá trình thăm khám theo dõi sau nâng vòng 1, tuyệt đối không tự ý điều trị, uống thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Sau thời gian theo dõi, những thay đổi sinh học tại vùng phẫu thuật ổn định và cơ thể đã quen với form mới, bạn có thể yên tâm!

#DrHồCaoVũ #HARMO5K

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial