NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HARMO-5K

Nâng ngực có được vĩnh viễn không? Giữ được bao lâu

Tác giả: Admin12/07/2022

Các loại túi ngực hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại túi ngực thông dụng nhưng 3 loại túi ngực thường xuyên được các bệnh viện, thẩm mỹ viện hàng đầu sử dụng như: Túi Mentor, túi nano-chip và túi ergonomix. Cùng Tấm tìm hiểu về đặc tính của 3 loại túi này nhé.

  • Túi Mentor: Dòng túi ngực này đã có mặt tại Việt Nam và được Bộ y tế kiểm định và cấp phép sử dụng. Với chất liệu gel bên trong, nhanh mềm giúp dáng ngực của chị em trông chuẩn form của phụ nữ Á Đông. Thiết kế với 2 hình dáng là túi ngực hình tròn và túi ngực hình giọt nước đáp đứng tất cả các yêu cầu và ý muốn của khách hàng về hình dáng của bầu ngực.

  • Túi Nano-chip: Nâng ngực bằng túi ngực Nano Chip là một trong những công nghệ làm đẹp an toàn hàng đầu, đem đến cho khách hàng khuôn ngực căng tròn bền lâu. Với độ bám dính cao và thích ứng tốt với cơ thể, tránh được hiện tượng co thắt bao xơ. Đây là lựa chọn tuyệt vời giúp các bạn sở hữu vòng một quyến rũ, tràn đầy sức sống mà không cần lo ngại đến các biến chứng.
  • Túi ngực ergonomix: Loại túi ngực này được phủ một lớp nano đặc biệt mềm mại, bền chắc bên ngoài nên có độ đàn hồi tốt. Cấu trúc đan xen dạng lưới cũng cho hiệu quả cao hơn bởi không lo bị biến dạng, lệch một bên, khách hàng có thể thoải mái thay đổi, hoạt động, di chuyển ở mọi tư thế mà không cần phải quá lo lắng.

2. Nâng ngực có được vĩnh viễn không? Giữ được bao lâu?

Ngực sau khi nâng, thông thường luôn có lời cam kết bảo hành trọn đời, đồng nghĩa là kết quả nâng ngực gần như là vĩnh viễn. Ngay sau khi nâng, nếu bạn không gặp các vấn đề như viêm hay bao xơ thì ngực sau khi nâng được xem an toàn và bền lâu. Đồng thời, bạn phải chăm sóc ngực sau khi nâng một cách thật cẩn thận để không ảnh hưởng đến vòng ngực. Trong thời gian nâng ngực, nếu có hiện tượng gì không ổn, bạn nhất định phải đến ngay bệnh viện/ thẩm mỹ viện bạn thực hiện để xem xét ngay nhé, tránh liều dẫn đến hậu quả không mong muốn.

3. Những yếu tố tác động đến thời hạn sử dụng của ngực sau nâng?

Nâng ngực giữ được bao lâu phụ thuộc chính vào 3 yếu tố sau đây :

  • Túi ngực: Lựa chọn túi độn không phù hợp đa phần là do sử dụng túi ngực size không phù hợp với vùng ngực (nhỏ quá hoặc lớn quá) gây lệch, chảy xệ. Theo thời gian, phần ngực sẽ lại bắt đầu xệ xuống do tác dụng của trọng lực, nên cần phải thay túi để không bị chảy xệ nữa. Do đó chất lượng túi độn rất quan trọng. Như ở trên chúng ta đã phân tích, túi ngực không được kiểm định chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến cả cơ thể của bạn
  • Kỹ thuật tay nghề bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ: Cơ sở trang thiết bị, máy móc, công nghệ kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ đều quyết định đến thành công của mỗi một ca phẫu thuật không chỉ riêng nâng ngực. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín và an toàn, đảm bảo về thẩm mỹ, cũng như sức khỏe của bạn

  • Cơ địa mỗi người và chăm sóc hậu phẫu: Cơ địa, dáng ngực của mỗi người khác nhau. Sự thích nghi khi đưa túi nâng ngực vào cơ thể cũng từ đó mà khác nhau. Cùng với đó, quý khách hàng luôn luôn phải thực hiện theo chế độ kiêng khem chăm sóc của bác sĩ thật cẩn thận.
Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial