NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HARMO-5K

LỰA CHỌN BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CHO PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1

Tác giả: Admin27/04/2022

Thị trường thẩm mỹ ngày càng đa dạng, hiện đại giúp chị em có thêm nhiều sự lựa chọn để tìm ra phương pháp cũng như địa chỉ uy tín gửi gắm ước mong cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà nhiều thông tin hỗn loạn, địa chỉ chưa có kiểm định cấp phép mọc lên gây ra những hậu quả không đáng có.

Chính vì vậy mà ThS.BS Hồ Cao Vũ luôn luôn khuyên chị em nên lựa chọn thật kỹ, đề cao yếu tố chuyên môn an toàn lên hàng đầu, để đảm bảo mình có một cơ thể đủ khoẻ đủ đẹp sau phẫu thuật.

Đối với nâng vòng 1, ThS.BS Hồ Cao Vũ sẽ xác định bản đồ mạch máu (Vessell mapping), bản đồ mạch bạch huyết (Lymphatic mapping), các hạch đặc biệt như hạch chỉ điểm các tổn thương ở vòng 1 của mỗi bệnh nhân. Khi xác định rõ được cấu tạo vòng 1 như vậy, ThS.BS Hồ Cao Vũ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng tạo hình thẩm mỹ mà không gây ra những tổn thương không cần thiết, giúp cho tuyến vú được giữ an toàn tuyệt đối, những cơ quan có lợi không bị tác động và không ảnh hưởng tới sức khoẻ. Nói một cách dễ hiểu hơn, khi phẫu thuật nâng vòng 1 nếu không đề cao chuyên môn, có thể sẽ làm tổn thương tới hạch chỉ điểm, như vậy sau này khi có vấn đề về ung thư sẽ không được báo hiệu để xử lý kịp thời.

Hãy lựa chọn cho mình một bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm và đảm bảo cả những yếu tố thẩm mỹ khi quyết định nâng vòng 1 nhé!

>>> Cần tư vấn thêm liên hệ ThS. BS Hồ Cao Vũ qua inbox Fanpage hoặc Hotline: 0931413443 – 0911413443

———————————

Chứng chỉ hành nghề: 028475/BYT-CCHN

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial