NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HARMO-5K

Hút Mỡ Ngực? Phương Pháp Để Có Khuôn Ngực Đẹp

Tác giả: Admin22/06/2022

Với những bộ ngực phì đại, tích trữ nhiều mỡ thừa, chị em không chỉ cảm thấy vướng víu, khó chịu mà còn khiến họ luôn tự ti,
mặc cảm về ngoại hình. Chính bởi vậy, nhiều người đã tìm đến phương pháp hút mỡ ngực, với mong muốn có được khuôn ngực đẹp, thon gọn và cân đối hơn. 

Phương pháp hút mỡ ngực

Khi nhắc đến dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 chị em thường nghĩ ngay tới các phương pháp nâng ngực, cải thiện ngực nhỏ lép. Nhưng trên thực tế, vẫn có những người phải thu gọn ngực vì ngực quá to, quá ngoại cỡ so với quy chuẩn.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực quá to như: Do di truyền, do sự phát triển bất thường của các mô mỡ vùng ngực, hoặc do lượng mỡ thừa tích trữ quá nhiều vào vùng này. Tùy vào từng nguyên nhân cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp xử lý phù hợp. Riêng với trường hợp ngực to do tích mỡ, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp hút mỡ ngực bằng công nghệ hiện đại.

Hút mỡ ngực là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại với dụng cụ chuyên dụng giúp hóa lỏng các mô mỡ cứng. Sau đó lượng mỡ thừa sẽ được hút ra khỏi vùng ngực, giúp ngực thon gọn, cân đối hài hòa tự nhiên với tổng thể ngoại hình.

Các phương pháp hút mỡ ngực hiện đại sẽ giúp loại bỏ mỡ lên tới khoảng 95%, hạn chế xâm lấn, ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại, hiệu quả vượt trội hơn rất nhiều so với các biện pháp thông thường.

Có nên hút mỡ ngực hay không?

Với những người sở hữu ngực to quá mức khiến bạn cảm thấy làm gì cũng bất tiện, vướng víu, không tự tin khi đứng trước đám đông thì việc hút bớt lượng mỡ thừa vùng ngực để giúp ngực thon gọn hơn là điều nên làm.

Tuy nhiên đối với những người ngực phì đại ở mức độ “khổng lồ” vượt quá xa so với ngưỡng bình thường thì nên gặp bác sĩ để được thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp xử lý phù hợp. Thông thường những trường hợp này sẽ được chỉ định phẫu thuật thu gọn ngực phì đại thay vì hút mỡ ngực.

Bên cạnh đó, việc có nên hút mỡ ngực hay không còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người. Theo đó trước khi thực hiện hút mỡ ngực, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện, nếu đủ điều kiện bác sĩ mới tiền hành các các thao tác chính.

Các trường hợp nên hút mỡ ngực

Thực tế không phải ai cũng có thể hút mỡ ngực. Bởi hút mỡ ngực chỉ dành cho những người ngực to quá khổ, xuất hiện một lượng lớn mỡ dư thừa mà nguyên nhân chính là do các tổ chức mỡ phát triển quá mức làm tăng thể tích ngực.

Cụ thể các trường hợp:

– Ngực to vừa phải thể tích vú từ 300ml – 500ml

– Ngực to nhiều thể tích vú từ 500ml – 1000ml

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial